views

บริการรับทำบัญชี ใกล้ไกล ราคาไม่แพง อย่างที่คิด

รับทำบัญชียื่นภาษี ระยะทางไกล ในราคาใกล้คุณ 


เราทราบกันดีว่าในปัจจุบันนั้น พนักงานเงินเดือนหลายๆท่านเริ่มหันมาให้ความสนใจกับการเป็นเจ้าของธุรกิจมากขึ้น สาเหตุก็มาจากปัจจัยรอบๆด้านไม่ว่าจะเป็น

การมองหาธุรกิจเสริมเพื่อเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ให้กับตัวเอง อัตราการว่างงานที่เพิ่มขึ้น หรือแม้กระทั่งความต้องการที่จะเปลี่ยนสถานะของตัวเองจากลูกจ้างไปสู่เจ้าของกิจการเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม จะเห็นได้ว่าการแข่งขันทางการค้าในปัจจุบันนั้นค่อนข้างสูงมากทีเดียว จึงเป็นสาเหตุให้หลาย ๆ ธุรกิจไม่ประสบผลสำเร็จ


นอกจากการแข่งขันที่สูงแล้วนั้น การบริหารงานที่ผิดพลาดก็เป็นสาเหตุของการไม่ประสบผล และนี่คือเหตุผลหนึ่งที่เจ้าของธุรกิจเลือกใช้บริการของสำนักงานบัญชี

มากกว่าการบริหารจัดการระบบบัญชีภาษีด้วยตัวเอง หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจรายใหม่ที่ที่ต้องการเริ่มต้นให้เกิดผลสำเร็จ  วันนี้สำนักงานบัญชีพีทูพี แนวเคล็ดลับดี ๆ 

ในการบริหารงานหลังบ้านมาฝากคุณ รวมไปถึงขอแอบแนะนำบริการดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณบริหารงานจัดทำบัญชีภาษีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และประหยัดได้มากขึ้น

" บริการรับทำบัญชี ที่ถึงจะไกลเราแค่ไหน ก็ใกล้ฉัน ในราคาเพียง 3,000 บาท  "

แนะนำอ่าน บริการรับทำบัญชี ในราคาประหยัด

How to เริ่มต้นธุรกิจ

“เริ่มต้นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง” ก่อนจะเข้าสู่วงการธุรกิจอย่างเต็มตัวนั้น หลายคนมีความคิดที่ว่า การทำธุรกิจนั้นช่างแสนจะง่ายดาย

แต่เมื่อได้เริ่มลงมือทำแล้วนั้น กลับพบกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย จึงได้พบว่าการเริ่มต้นธุรกิจนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด อีกทั้งการขาด

ที่ปรึกษาที่ดีก็อาจจะทำให้เจ้าของธุรกิจมือใหม่ทั้งหลายถอดใจและล้มเลิกกลางครันไปอย่างน่าเสียดาย จริง ๆ แล้วการเริ่มต้นนั้น

ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยาก ถ้าหากว่าเรามีที่ปรึกษาที่ดีบวกกับเคล็ดลับดี ๆ อีกสักเล็กน้อย


ไม่จับปลาหลายมือ

เคล็ดลับแรก ที่เจ้าของธุรกิจมือใหม่หลาย ๆ คนต้องรู้ก็คือ “การโฟกัสธุรกิจ ทีละอย่าง” นั่นเอง หลายคนอาจจะคิดว่าการเริ่มธุรกิจ

หลาย ๆ ธุรกิจพร้อมกันนั้น ถือเป็นการสร้างโอกาสทางรายได้ให้กับตัวเอง แต่จริง ๆ แล้วการทำแบบนี้โอกาสที่จะประสบความสำเร็จ

เป็นไปได้น้อยมาก เนื่องจากการบริหารกิจการหลายกิจการไปพร้อมกัน นอกจากจะทำให้คุณหลุดโฟกัสได้ง่ายแล้วนั้น ยังอาจก่อให้เกิด

ความสับสนทั้งในแง่ของการบริหารจัดการธุรกิจและการบริหารจัดการเวลาได้อีกด้วย สังเกตุง่าย ๆ จากตัวเราเอง เวลาที่ต้องทำอะไรหลายอย่าง

ในเวลาเดียวกันนั้น ผลที่ออกมามักจะไม่ดีเท่าที่ควร ฉะนั้นเจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ทั้งหลาย หากต้องการที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจล่ะก็

ควรจะเริ่มต้นทำทีละอย่าง ใช้เวลาไปกับธุรกิจนั้น ๆ ทั้งการวางแผน คิดวิเคราะห์และการตลาดอย่างเต็มที่ เพื่อให้การบริหารจัดการออกมาอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดนั่นเอง


ลงทุนในธุรกิจที่มีความรู้

เจ้าของธุรกิจมือใหม่หลายคน เลือกที่จะลงทุนไปกับธุรกิจตามกระแส มากกว่าธุรกิจที่ตัวเองสนใจหรือมีความรู้ เนื่องจากธุรกิจตามกระแสนั้น

มักจะเป็นธุรกิจที่ทำเงินได้มากในช่วงแรก ๆ เรียกได้ว่าเป็นช่วงกอบโกยจนอาจถึงขั้นช่วยตั้งตัวได้เลยทีเดียว แต่เมื่อเวลาผ่านไป

กระแสต่าง ๆ ค่อย ๆ ซาลง การแข่งขันที่สูงขึ้น ประกอบกับการขาดความรู้ความเข้าใจในธุรกิจนั้นอย่างถ่องแท้ จึงอาจจะทำให้ธุรกิจเหล่านั้นต้อง

ปิดตัวลงอย่างน่าเสียดาย เพราะฉะนั้นการลงทุนกับธุรกิจที่คุณมีความรู้ ความเข้าใจอย่างถ่องแท้ หรือการศึกษาเรื่องราวของธุรกิจนั้น ๆ

ก่อนการลงทุน จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงธรรมชาติของธุรกิจมากขึ้นและสามารถนำไปต่อยอดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่านั่นเอง

การศึกษาเพื่อหาความรู้ในธุรกิจนั้นมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการอ่าน การสอบถามจากเจ้าของธุรกิจประเภทนั้น ๆ

หรืออีกวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพค่อนข้างสูงก็คือ การพาตัวเองเข้าไปอยู่ในธุรกิจนั้นนั่นเอง การลองเป็นลูกจ้างจะช่วยให้คุณเข้าใจ

ระบบของธุรกิจนั้น ๆ ได้มากขึ้นผ่านการลงมือทำ ทั้งระบบการบริหารจัดการ การดูแลพนักงาน รวมไปถึงกระบวนการต่าง ๆ

เสมือนเป็นการเรียนรู้ฉบับเร่งรัด ทั้งนี้การเลือกบริษัทที่มีขนาดเล็กจะช่วยให้คุณเห็นภาพรวมได้มากกว่าบริษัทขนาดใหญ่

อีกทั้งคุณยังสามารถนำประสบการณ์ต่าง ๆ ที่คุณได้รับมาต่อยอดเพื่อสร้างธุรกิจของตัวคุณเองได้อีกด้วย

อ่านบทความ รับทำบัญชี ภาษีถูกต้อง ราคาย่อมเยา

วางแผนการเงินให้ดี

การวางแผนการเงินที่ดีนั้น เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญของธุรกิจ การลงทุนในธุรกิจใดก็ตาม สิ่งที่เจ้าของธุรกิจมุ่งหวังก็คงหนีไม่พ้น “ผลกำไร”

แต่เนื่องจากเจ้าของธุรกิจมือใหม่หลาย ๆ คน มักจะให้ความสนใจแต่เรื่องของผลกำไร โดยไม่ได้สนใจถึงวิธีการที่จะได้รับผลกำไรนั้นอย่างยั่งยืน

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมบางบริษัทที่มีผลประกอบการดีและมีกำไรงอกเงยนั้น กลับล้มเหลวในการบริหารและต้องปิดกิจการลง

การวางแผนการเงินที่ดีจะนำไปสู่การบริหารจัดการที่ดีอย่างยั่งยืน ด้วยบริการ รับทำบัญชีใกล้ฉัน ราคาเพียง 3,000 บาท ของ สำนักงานบัญชีพีทูพี

จะช่วยให้คุณบริหารจัดการด้านการเงินได้ดีขึ้น โดยเริ่มต้นจากการวางระบบบัญชี ระบบบัญชีที่ดีจะช่วยให้คุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

ทั้งรายการเดินบัญชีที่ถูกต้องและโปร่งใส จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในการประกอบธุรกรรมต่าง ๆ ทั้งการแก้ปัญหาทุจริตในที่ทำงาน

การประกอบธุรกรรมด้านต่าง ๆ ทั้งภาษี การยื่นเอกสารกู้กับสถาบันการเงิน อีกทั้งยังช่วยให้คุณมองเห็นภาพรวมของบริษัทได้มากขึ้น

ทั้งสต็อคสินค้า เงินทุน กำไร ขาดทุน หนี้บริษัท ที่จะช่วยให้คุณวางแผนในอนาคตให้กับบริษัทของคุณได้ อีกทั้งการที่คุณทราบถึงต้องทุน

หรือรายจ่ายบางรายการที่เกินความจำเป็น ยังช่วยให้คุณสามารถอุดรอยรั่วในค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ลงได้ เมื่อต้นทุนลดลงผลกำไรก็ย่อมมากขึ้น

เป็นธรรมดา สำนักงานบัญชีพีทูพี รับทำบัญชีใกล้ฉัน ราคาเพียง 3,000 บาท กับบริการที่จะช่วยให้เรื่องยากเป็นเรื่องง่าย

" ด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพ ราคายุติธรรม และอยู่ใกล้คุณ คุณจึงอุ่นใจได้มากกว่า "


ทีมดีคือคีย์สำคัญ

“รวมกันเราอยู่ แยกหมู่เราตาย” ถือเป็นสำนวนที่ใช้ได้ดีในการทำธุรกิจ เจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จนั้น ไม่ใช่เจ้าของธุรกิจที่ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง

แต่กลับเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีทีมงานที่เก่ง อย่างที่เราทราบกันดีว่าแต่ละคนนั้น ก็มักจะมีเรื่องทั้งที่เราถนัดและไม่ถนัดกันทั้งสิ้น และถึงแม้ว่าคุณจะเก่งขนาดไหน

ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะสามารถจัดการทุกด้าน ทั้งด้านการเงิน การตลาด การบริหารต่าง ๆ ด้วยตัวคนเดียวได้ เจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ส่วนใหญ่

จึงเป็นเจ้าของธุรกิจที่สามารถเลือกคนให้ถูกกับงานได้ หรือที่เราเคยได้ยินกันมาว่า Put the right man on the right job นั่นเอง

การประเมินความสามารถของบุคคลที่คุณจะรับเข้ามาทำงานนั้น เปรียบเสมือนการหาฟันเฟืองหรือชิ้นส่วนต่าง ๆ มาประกอบกัน เพื่อเติมเต็มให้กับบริษัท

และเมื่อชิ้นส่วนเหล่านั้นประกอบกันจนสมบูรณ์ เครื่องจักรก็จะเดินหน้าได้อย่างเต็มที่นั่นเอง โดยเมื่อพูดถึงการเฟ้นหาทีมงานเพื่อเข้ามาร่วมงานกันนั้น

ก็สามารถเลือกได้จากทั้งประสบการณ์ ทักษะ รวมไปถึงทัศนคติในการทำงาน ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้การทำงานนั้น ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นอีกด้วย

ถึงแม้การบริหารจัดการด้วยตัวเองจะทำได้ แต่การมีทีมงานที่ดีที่จะช่วยสนับสนุนซึ่งกันและกัน จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างยั่งยืนกว่านั่นเอง

ไม่หยุดอยู่กับที่

การพัฒนาตัวเองช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้อย่างไร การพัฒนาสินค้าและบริการก็ย่อมช่วยให้บริษัทประสบความสำเร็จได้ดังนั้น

ถึงแม้วันนี้บริษัทของคุณจะประสบความสำเร็จมากเพียงใด ก็ไม่ได้หมายความว่าความสำเร็จนั้นจะคงอยู่กับคุณตลอดไป เหมือนกับคำคมที่ว่า

“ยากกว่าการได้มาคือการรักษาไว้” การเป็นที่หนึ่งนั้น ไม่ยากเท่ากับการรักษามาตรฐานหรือกลุ่มลูกค้าไว้

ยิ่งบริษัทเราประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีคู่แข่งมากขึ้นเท่านั้น เพราะแต่ละบริษัทนั้น ต่างก็ต้องแข่งขันกันทั้งสิ้น อีกทั้งผู้บริโภคหรือกลุ่มเป้าหมายในกลุ่มเดียวกันนั้น

ต่างก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เช่น หากวันนี้มีบริษัทที่ให้บริการและสินค้าแบบเดียวกัน ลูกค้าก็มักจะตัดสินใจด้วยปัจจัยอื่น เช่น ราคา โปรโมชั่น หรือคุณภาพ

อ่านบทความ ที่ปรึกษาภาษี สำคัญอย่างไร

ฉะนั้นการพัฒนาตัวเองเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคจึงเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ท้าทายเจ้าของธุรกิจอย่างมากนั่นเอง


สำนักงานบัญชีพีทูพี ที่ปรึกษาบัญชีเพื่อธุรกิจของคุณ

สำนักงานบัญชีพีทูพี รับทำบัญชีใกล้ฉัน ราคาเพียง 3,000 บาท ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีเต็ม พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน

สำนักงานบัญชีพีทูพี พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณ เพื่อความเติบโตและก้าวที่มั่นคงกว่า ด้วยบริการด้านบัญชีภาษีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น


1.การวางระบบบัญชี

ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก จึงทำให้การวางระบบของเรา ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายและไม่ซับซ้อน

ซึ่งจะช่วยให้คุณทำงานได้ง่าย มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลามากขึ้น อีกทั้งยังมีระบบแบบแผนที่ชัดเจน โปร่งใส

เพื่อให้สามารถตรวจสอบได้ง่ายอีกด้วย โดยก่อนการวางระบบ ทางสำนักงานจะเข้าพบเจ้าของธุรกิจเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลและแผนงานต่าง ๆ

คุณจึงมั่นใจได้ว่าระบบนั้นจะออกมาตรงกับความต้องการของคุณนั่นเอง


บริการรับวางระบบบัญชี

2.บริการรับทำบัญชี

บัญชีรายรับ รายจ่ายจะช่วยให้คุณมองเห็นภาพรวมด้านการเงินของบริษัทได้มากขึ้น ทั้งรายจ่ายที่ไม่จำเป็น ต้นทุนสินค้า

เพื่อช่วยลดต้นทุนและเป็นการเพิ่มผลกำไรให้กับบริษัท อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถนำเอกสารเหล่านี้ไปใช้ยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ

และสถาบันการเงินได้อีกด้วย และถือเป็นวิธีที่ช่วยลดปัญหาการทุจริตในบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด


3.บริการด้านภาษี

ในส่วนของบริการด้านภาษี ซึ่งถือเป็นอีกเรื่องที่สร้างความปวดหัวให้กับเจ้าของธุรกิจมือใหม่หลายคน เพราะต้องอาศัยทั้งความรอบคอบและ

ประสบการณ์ในด้านนี้โดยเฉพาะ ทางสำนักงานบัญชีพีทูพี ก็ยังมีบริการด้านภาษีให้กับคุณด้วย กับบริการรับทำบัญชีใกล้ฉัน ราคาเพียง 3,000 บาท

ที่จะช่วยให้เรื่องยากของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณจึงมั่นใจได้ว่าการดำเนินการด้านภาษีของคุณนั้นจะถูกต้องเป็นไปตามกฎหมายและ

ถูกต้องอย่างแน่นอน เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นให้กับบริษัทของคุณได้ เช่น ค่าปรับเสียภาษีย้อนหลัง เป็นต้น

เพื่อการเติบโตที่มั่นคงของบริษัทคุณในราคาย่อมเยา เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท อีกทั้งยังมีเราอยู่ใกล้ ๆ คอยให้คำแนะนำและคำปรึกษา กับบริการ รับทำบัญชีใกล้ฉัน ราคาเพียง 3,000 บาท ของสำนักงานบัญชีพีทูพี “ที่ปรึกษาบัญชี เพื่อธุรกิจคุณ”

ดูรายละเอียดบริการที่ปรึกษาบัญชี กดที่นี่


บริการรับจดทะเบียนบริษัท

บริษัท สำนักงานบัญชี พีทูพี จำกัด
โทรศัพท์ :  097 236 2994
ไอดีไลน์ :  p2pacc
www.p2paccounting.com
www.p2paccounting.blogspot.com
www.facebook.com/p2paccounting

บทความที่น่าสนใจ