views

จดบริษัท ในยุค Work from home

รับจดบริษัท


บริการรับจดบริษัท

ชั่วโมงนี้ต้องยอมรับว่าเราได้เข้าสู่ยุค WFH หรือ Work from home อย่างเต็มตัว หมายถึง การใช้ชีวิตวิถีใหม่แบบ New Normal ที่ใช้เวลาอยู่ในที่พักอาศัยมากขึ้น

    และมีหลายคนที่เริ่มปรับการใช้ชีวิตให้เป็นแบบธรรมดาใหม่ ด้วยการหันมาเป็นผู้ประกอบการ SME มีธุรกิจเล็ก ๆ ที่มีเป้าหมายว่าจะเติบโตในอนาคตเป็นของตนเอง และธุรกิจรับจดบริษัทก็เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น จากเดิมที่มีฐานลูกค้าไม่มากนัก

    แต่เมื่อเข้าสู่ยุค WFH ลูกค้าเริ่มให้ความสำคัญกับความสะดวกที่ไม่ต้องออกไปแออัดเพื่อขอจดบริษัทด้วยตัวเอง จึงหันมาใช้บริการรับจดบริษัทแทน


ขั้นตอนรายละเอียดการจดทะเบียนบริษัท กดที่นี่


    เพื่อความคล่องตัวในการทำงานโดยที่ไม่ต้องไปเสียเวลากับการเข้าคิว การจัดเอกสาร และอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้ต้องหมดเวลาไปทั้งวัน


รับจดบริษัท มีความสะดวก และทันสมัยอย่างไร

   ลดความแออัด และประหยัดเวลา

    แน่นอนว่ายุค Work from home เกิดขึ้นเพราะความต้องการหลีกเลี่ยงจากสถานที่แออัดที่มีคนมากมายไปรวมตัวกัน เพื่อป้องกันอาการเจ็บป่วยจากการได้รับเชื้อโรคในสถานที่แออัด ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

    การใช้บริการรับจดบริษัท จึงตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปจัดการธุรกรรมด้านเอกสารต่าง ๆ ด้วยตนเอง จึงลดความแออัดลงไปได้มาก

    อีกทั้งการใช้บริการรับจดบริษัทยังช่วยให้คุณได้ใช้เวลาในเวลาทำงานได้อย่างคุ้มค่า ไม่ต้องเสียเวลาทั้งวันไปกับการเข้าคิวรอจดบริษัท 


    จดบริษัทได้รวดเร็ว ไร้ข้อผิดพลาด

    หลายคนที่เคยไปจดบริษัทด้วยตนเอง คงจะทราบดีว่าโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดในขั้นตอนต่าง ๆ นั้นเกิดขึ้นได้ง่ายมาก

    ไม่ว่าจะเป็นเอกสารไม่ครบจดไม่ได้ ต้องมาใหม่, ชื่อบริษัทซ้ำใช้ไม่ได้ ต้องคิดมาใหม่ หรือไม่มีใครช่วยแนะนำว่าควรจดเป็นห้างหุ้นส่วน หรือเป็นบริษัทดี ไม่มีความรู้ทำให้เสียเปรียบตอนเสียภาษีได้

    ความยุ่งยากเหล่านี้จะหมดไปแน่นอนเมื่อคุณใช้บริการกับบริษัทที่รับจดทะเบียนบริษัท เพราะบริษัทเหล่านี้จะมีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญงานด้านการเตรียมเอกสารที่ถูกต้อง


อ่านขั้นตอนรายละเอียดการจดบริษัท กดที่นี่


    และมีความรู้สามารถให้คำปรึกษาแก่คุณได้ว่าคุณควรจดทะเบียนเป็นห้างหุ้นส่วน หรือรูปแบบบริษัท และข้อดี-ข้อเสียต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับจากการจดทะเบียนประเภทนั้น ๆ มีอะไรบ้าง

    ทั้งหมดนี้คุณสามารถได้รับบริการครบจบเพียงแค่การติดต่อผ่านช่องทางที่บริษัทนั้น ๆ กำหนด โดยที่ไม่ต้องออกเดินทางไปไหนเลย

การจดบริษัท สะดวก ราคาถูก แถมโปรโมชั่นมากมาย

    อย่างที่ได้กล่าวไป ว่าปัจจุบันธุรกิจรับจดบริษัท กลายเป็นที่นิยมอย่างมาก คุณจึงสามารถเลือกบริษัทที่ให้บริการได้ตามความต้องการของคุณ

    เนื่องจากความเข้มข้นในการทำการตลาดของแต่ละบริษัทที่รับจดทะเบียน ทำให้คุณได้รับบริการในราคาถูก ใช้เวลาในการจดบริษัทไม่นาน

    และที่สำคัญมีโปรโมชั่นสมนาคุณให้อีกมากมายเช่น ฟรีจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม, ฟรีออกแบบตรายางให้คุณได้เลือก, ฟรีเอกสารสำหรับให้คุณใช้เปิดบัญชีธนาคาร หรือฟรีแบบฟอร์มเอกสารทางบัญชี

    ซึ่งโปรโมชั่นเหล่านี้ ยุคก่อน WFH คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด 


ค่าใช้จ่ายในการจดบริษัท แนะนำอ่าน กดที่นี่    ธุรกิจรับจดบริษัท

    การเกิดขึ้นของธุรกิจบริการรับจดบริษัทเพื่อให้สอดรับกับความต้องการของคนในยุค WFH ที่มีความต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจ SME มากกว่าเป็นพนักงานบริษัท

    โดยบริษัทที่รับจดทะเบียนนี้จะชูการให้บริการที่เน้นความสะดวก ไม่ต้องออกจากบ้าน และราคาถูกให้กับคุณ เรียกว่ามีคนไปเข้าคิวแทนคุณ โดยที่เอกสารที่เตรียมไปไม่มีความผิดพลาด


ติดต่อขอรับคำปรึกษาก่อนการจดบริษัท ได้ที่นี่


    และคุณจะได้เป็นเจ้าของบริษัทอย่างถูกกฎหมายในเวลาไม่นาน อีกทั้งบริษัทเหล่านี้ยังเปรียบเสมือนเพื่อนที่ปรึกษาทางด้านบัญชี และเอกสารต่าง ๆ ให้กับคุณด้วย

ให้คุณได้ใช้เวลาทั้งหมดไปกับการทำงาน โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความถูกต้องของการจดบริษัทเลย


รวมบทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสำนักงานบัญชี กดที่นี่

บริษัทสำนักงานบัญชี พีทูพี จำกัด
โทรศัพท์ :  097 236 2994
ไอดีไลน์ :  p2pacc
www.p2paccounting.com
www.p2paccounting.business.site
www.facebook.com/p2paccounting