views

บริการรับทำบัญชี รับวางระบบบัญชี รับสอนบัญชี ด้วยโปรแกรมบัญชี Express ด้วยมืออาชีพ

บริการรับทำบัญชี รับวางระบบบัญชี รับสอนบัญชี ด้วยโปรแกรมบัญชี Express ด้วยมืออาชีพสำนักงานบัญชีที่ให้บริการทางด้านบัญชี ต้องการมืออาชีพด้านการบัญชีติดต่อ บริษัท สำนักงานบัญชี พีทูพี จำกัด เราครอบคลุมทุกเรื่องการทำบัญชีครบวงจร สำหรับงานส่วนบุคคล นิติบุคคล บริษัท ห้างหุ้นส่วน ฯลฯ ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่เชี่ยวชาญททุกเรื่องการทำบัญชีด้วยประสบการณ์ด้านบัญชีกว่า20ปี วางใจโปร่งใส รักษาความลับและความปลอดภัยข้อมูลลูกค้าอย่างดี มั่นใจได้ทุกผลงาน
บริษัท สำนักงานบัญชี พีทูพี จำกัด ให้บริการด้านบัญชี ดังต่อไปนี้

1.รับทำบัญชี

บริการรับทำบัญชีมาตราฐานอย่างครบวงจรในราคาแพ็คเกจคุ้มค่า ทั้งรายเดือนและรายปี

บริการยื่นภาษีรายเดือนทุกแบบ

บริการยื่นประกันสังคมทุกแบบ

บริการบันทึกบัญชี

บริการจัดทำสมุดรายวัน

บริการปิดงบการเงิน


2.รับตรวจสอบบัญชี

ให้บริการรับตรวจสอบบัญชีประจำปีตรวจสอบBOIตรวจสอบการควบคุมภายในและตรวจสอบตามวิธีที่ตกลงร่วมกันด้วยประสบการณ์การตรวจสอบบัญชีที่มากว่า120บริษัททั่วประเทศในเครืออุตสาหกรรมชั้นนำรายได้โดยเฉลี่ย1-3,000ล้านบาทใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์สมัยใหม่ในการตรวจสอบและประเมินความเสี่ยงในการตรวจสอบบัญชี3.จดทะเบียนบริษัท

ให้บริการจดทะเบียนบริษัท,ห้างหุ้นส่วนจำกัด,ขอเลขประจำตัวผู้เสียภาษี,ขึ้นทะเบียนนายจ้าง,เปลี่ยนชื่อนิติบุคคล,ย้ายที่ตั้งบริษัท,จดทะเบียนเลิกบริษัท,โดยจะเป็นในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร,และปริมณฑล

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับธุรกิจรายใหม่ SMEs และธุรกิจ Startup จะได้รับฟรี ตรายาง, จองชื่อฟรี, เอกสารจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม, เอกสารประกอบธุรกิจ พิเศษลูกค้าจังหวัดนนทบุรี มีบริการพนักงานรับ-ส่งเอกสารฟรี เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าก่อนการจดทะเบียนบริษัท

ขั้นตอนการจดทะเบียนบริษัทมีดังต่อไปนี้

1.จองชื่อนิติบุคคล

2.ยื่นจดบริคณห์สนธิและจัดตั้งบริษัท

3.เตรียมหลักฐานและเซ็นรับรองเอกสาร

4.จดทะเบียนตั้งบริษัทที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

โดยมีระยะเวลาดำเนินการประมาณ 3-5 วันทำการในการจดทะเบียนบริษัท


4.รับวางระบบบัญชี

บริการรับวางระบบบัญชีรับสอนบัญชีและให้คำปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอากรเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจเพื่อให้ลูกค้าทำงานในบริษัทได้อย่างมีระบบและไม่ซ้ำซ้อนลดปัญหาความยุ่งยากช่วยประหยัดทรัพยากรด้านต่างๆช่วยให้ความรับผิดชอบในด้านต่างๆของพนักงานเป็นไปอย่างมีระบบระเบียบแบบแผนเกิดความชัดเจนและลดปัญหาความไม่โปร่งใสและป้องกันการเกิดปัญหาทุจริตในการบริการงาน ตรวจสอบได้ง่าย ซึ่งสำนักงานบัญชี พีทูพี จำกัด จะเข้าไปสร้างความเข้าใจลูกค้าก่อน เพื่อดูลักษณะงานที่ต้องการในเชิงลึก ช่วยวิเคราะห์ความต้องการและจัดการทำ Workflow การทำงานให้เห็นภาพมากขึ้นด้วย


พิเศษ สอนทำบัญชีกับบริษัท สำนักงานบัญชี พีทูพี จำกัด

สอนด้วยโปรแกรมบัญชี Express เรียนจบ ทำเป็นเลย ภายใน 1 วันเท่านั้น

ไม่มีประสบการณ์ก็เรียนได้ รอบละ 3 ท่านเท่านั้น ในราคาเพียงท่านละ 3,000 บาท


………………….

สำนักงานบัญชี พีทูพี

: 097-236-2994

Line ID: p2pacc

www.p2paccounting.com

www.facebook.com/P2Paccounting

www.p2paccounting.blogspot.com